Cũng giống như một ngôi nhà, một nơi thương mại cần có một lối vào đẹp và chào đón. Nhưng nó không nên giống như một ngôi nhà. Mục nhập phải có tất cả các yếu tố cần thiết để tạo ra một địa điểm thương mại. Nó không nên văn minh và thẳng thắn đến mức không một khách hàng nào bị ảnh hưởng bởi nó. Vẻ ngoài sang trọng và một chút đặc quyền sẽ mang đến cho bạn một lối vào hoàn hảo cho bất kỳ không gian thương mại nào.

Dưới đây là 5 yếu tố cần thiết cần ghi nhớ khi thiết kế một địa điểm thương mại:

Thủ thuật 1: Giữ cho nó tươm tất và hấp dẫn một chút

thiết kế thương mại

Khi bạn có một văn phòng, ngoài bảng và biểu ngữ, hãy để trống phần còn lại. Điều này sẽ giúp khách hàng đọc ra tên và địa chỉ của văn phòng hoặc công ty của bạn bất kể họ đang đứng bao xa. Ngay cả khi bạn chụp lối vào văn phòng hoặc các địa điểm thương mại khác cho các bản tin hoặc quảng cáo, khán giả sẽ nắm bắt vị trí của bạn một cách nhanh chóng và ghi nhớ vị trí đó trong một thời gian dài.

Thủ thuật 2: Làm cho logo của công ty bạn hiển thị rõ ràng

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu, hãy giữ cho biểu tượng của bạn hiển thị với khán giả. Là một phần của thế giới trực tuyến, khách hàng chủ yếu khám phá các dịch vụ và biểu tượng doanh nghiệp của bạn trước khi đến trang web của bạn. Vì vậy, khi họ tìm thấy logo của bạn từ rất xa, họ sẽ trực tiếp đến trang web của bạn, thậm chí không cần nhìn chỗ này chỗ kia. Ngoài ra, hãy giữ cho logo của bạn dễ hiểu và dễ hiểu để giữ cho nó được khán giả ghi nhớ.

Thủ thuật 3: Cho 20-30% vẻ ngoài vui tươi

Các địa điểm thương mại thường được tìm thấy bởi vẻ ngoài hào nhoáng, nhưng bạn không cần phải tuân theo quan điểm đó. Diện tích của thiết kế vui tươi của bạn không được vượt quá 30%. Vẻ ngoài bắt mắt luôn hấp dẫn, nhưng vẻ ngoài thu hút quá mức sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu vì môi trường đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giữ cho khách hàng cảm thấy bình tĩnh và thu hút họ lâu hơn.

Thủ thuật 4: Chỗ ngồi

Xếp hàng dài bên ngoài một địa điểm thương mại thường thu hút khán giả. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến tình trạng khách hàng đứng xếp hàng lâu hơn chưa? Họ cảm thấy phiền phức, đặc biệt là những người bị đau đầu gối hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Ngay cả khách hàng cũng cần những bức tường để đứng chính xác, điều này đôi khi trông rất khó xử ở một nơi thương mại.

Vậy làm gi? Cung cấp chỗ ngồi thoải mái và đủ chỗ cho khách hàng của bạn vì không có gì tệ hơn việc giữ những khách hàng quý giá của bạn xếp hàng trong một thời gian dài hơn.

Thủ thuật 5: Thêm màu xanh lá cây

thiết kế nội thất thương mại

Cây có hoa mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho lối vào một địa điểm thương mại bất kể diện tích. Khi bạn cảm thấy thiếu thứ gì đó ở lối vào, thay vì chi tiêu cho những món đồ trang trí đắt tiền, hãy đầu tư vào những loại cây khác nhau.

 

Học THiết Kế Nội Thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *