Giống những con Giáp khác, tuổi Dậu cũng có một vị Phật Bản Mệnh cho riêng mình. Theo tam hợp, khi tuổi Dậu đi với tuổi Tỵ và tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn, mọi thứ suôn sẻ. Do đó, lúc chọn mặt dây chuyền, người tuổi Dậu có thể chọn các mặt dây có hình Phật bản Mệnh của mình hoặc có hình con Rắn, Trâu… Cùng tìm hiểu Người tuổi DẬU nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Người tuổi DẬU nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Người tuổi DẬU nên đeo mặt dây chuyền hình gì được rất nhiều người quan tâm. Người tuổi Dậu nên chọn mặt dây chuyền hình con Giáp theo Tam hợp hoặc mặt dây chuyền hình hình Phật bản mệnh của tuổi Dậu là Phật Bất Động Minh Vương.

[Góc Phong Thủy] Người tuổi DẬU nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Mặt dây chuyền hình Gà cho người tuổi Dậu

Trong 12 con giáp, Gà là con vật vô cùng gần gũi với con người. Tiếng gáy sáng của gà như báo hiệu một ngày mới đầy năng lượng và may mắn. Gà còn là linh vật phong thủy giúp cho chủ nhân tránh được điều đen đủi, tránh bị tiểu nhân chơi xấu, mang đến sự may mắn, bình an.

Đeo dây chuyền hình con gà không đơn giản chỉ là một món đồ trang sức để tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Nó còn là vật phong thủy đem lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho những ai tuổi Dậu, giúp người đó tránh được nhiều vận đen trong công việc và cuộc sống.

[Góc Phong Thủy] Người tuổi DẬU nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

https://awe.edu.vn/

Mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người tuổi Dậu

Mỗi một con Giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng mang lại những điều may mắn, sức khỏe, bình an và thành công. Ví dụ tuổi Mùi là Phật Như Lai Đại Nhật, tuổi Mão là Phật Văn Thù Bồ Tát…

Và tuổi Dậu cũng không ngoại lệ. Vị Phật Bất Động Minh Vương chính là vị phật bản mệnh bảo hộ cho người tuổi Dậu.

[Góc Phong Thủy] Người tuổi DẬU nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Nếu đeo dây chuyền có mặt hình Phật Bất Động Minh Vương thì sẽ giúp cho người tuổi Dậu trí não hanh thông, gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cả công việc lẫn cuộc sống, tránh được cám dỗ và tránh bị kẻ tiểu nhân chơi xấu.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất CHUYÊN NGHIỆP AWE Học Nghề Toàn Diện

Mặt dây chuyền hình Rắn cho người tuổi Dậu

Theo quan niệm Tam hợp của 12 con giáp thì 3 tuổi hợp với nhau chính là tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Sửu. Vì thế, người tuổi Dậu cũng có thể đeo mặt dây chuyền có hình linh vật cho người tuổi Tỵ- Rắn.

Rắn có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy, rắn đại diện cho sự may mắn, sức mạnh và uy quyền. Trong 12 con giáp, thì Rắn cũng là con vật duy nhất có thể “lột da” để thay đổi, phát triển, làm mới, hướng về phía trước, rũ bỏ những cái tiêu cực, xấu xa trong quá khứ. Chính vì vậy, người tuổi Dậu đeo mặt dây chuyền có hình con Rắn sẽ gặp được nhiều may mắn, phú quý, tài lộc, giúp cho tinh thần con người trở nên thỏa mái, bớt áp lực, căng thẳng.

Mặt dây chuyền hình Trâu cho người tuổi Dậu

Theo Tam hợp trong Phong thủy, thì người tuổi Dậu cũng có thể lựa chọn đeo dây chuyền có mặt dây chuyền mang hình bản mật của người tuổi Sửu – Con Trâu.

Trâu là đại diện biểu hiện cho sự cát lợi. Vậy nên khi người tuổi Dậu sở hữu dây chuyền hình con trâu trong tay thì sẽ gặt hái được sự thịnh vượng và phú quý, đại cát đại lợi. Bên cạnh đó Trâu còn mang đến sức khỏe, sự may mắn. Đồng thời Trâu cũng thể hiện một sự bền bỉ, kiên trì và không ngại khó khăn, chậm mà chắc.

Bạn đã biết Người tuổi DẬU nên đeo mặt dây chuyền hình gì rồi chứ? Hi vọng bài viết này có ích với bạn!

 

Tìm hiểu thêm:

Học Trang Trí Nội Thất Khác Gì Với Học Thiết Kế Nội Thất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *