Sự khác biệt giữa trần tích hợp và trần thông thường là gì

Với sự phát triển của kinh tế xã hội và công nghệ, vật liệu làm trần không ngừng đổi mới. Điều mà tôi muốn giới thiệu với các bạn hôm nay là trần tích hợp vật liệu thế hệ mới, không phải là một loại vật liệu trần mới mà là một phương pháp làm trần mới. Để hiểu được sự khác biệt giữa trần tích hợp và trần thông thường là gì, và ưu nhược điểm của trần tích hợp là gì. Tham khảo bên dưới

Sự khác biệt giữa trần tích hợp và trần thông thường

1. Trần thường

Sự khác biệt giữa trần tích hợp và trần thông thường là gì

Hiệu quả trang trí của trần thường không mạnh. Nhiều bước được thực hiện, và người dùng bị phân tâm và tốn thời gian để mua và cài đặt riêng. Hệ thống sưởi, thông gió và chiếu sáng là những thành phẩm cố định, khoảng cách và vị trí lắp đặt chỉ có thể được cố định. Nhiệt điện của các bộ phận điện tập trung lại với nhau rất dễ dẫn đến tình trạng dây điện, linh kiện điện tử bị lão hóa và giảm tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Và dễ gây ra hiện tượng đoản mạch đường dây, gây mất an toàn. Mua và lắp đặt nhiều lần sẽ làm tăng chi phí mua và lắp đặt. Chúng dễ bị ố vàng và biến dạng, đồng thời tuổi thọ sử dụng ngắn.

2. Trần tích hợp

Sự khác biệt giữa trần tích hợp và trần thông thường là gì

https://awe.edu.vn/

Trần, hệ thống sưởi, thông gió và chiếu sáng được tích hợp và làm phẳng, giúp tăng hiệu quả trang trí của trần và thực hiện việc lắp đặt trần, sưởi, thông gió và chiếu sáng cùng một lúc. Nó giúp tiết kiệm thời gian và lo lắng, nhận ra trần nhà, sưởi ấm, thông gió, chiếu sáng và mô-đun hóa, và người dùng có thể điều chỉnh số lượng vị trí lắp đặt điện và sử dụng theo nhu cầu của riêng mình. Các bộ phận điện được tách biệt điện mạnh, yếu để đảm bảo an toàn khi sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm. Hệ thống dây điện của từng bộ phận điện là độc lập, không gây nhiễu lẫn nhau trong quá trình làm việc, không ảnh hưởng lẫn nhau, đảm bảo hoạt động bình thường, giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí và có thể dễ dàng hoàn thành toàn bộ yêu cầu dịch vụ về trần, sưởi, thông gió , và chiếu sáng cùng một lúc, không dễ đổi màu, không dễ biến dạng.

Nhược điểm của trần tích hợp

1. Phát triển quá nhanh và dễ xảy ra vấn đề

Trần tích hợp xuất hiện vào năm 1997, và nhu cầu thị trường của ngành năm 2010 đã tăng rất nhiều. Do hàm lượng kỹ thuật của ngành thấp, ngưỡng đầu vào thấp, và ngành sinh lợi nên số lượng công ty tham gia vào ngành tích hợp trần đã tăng lên đáng kể. Trong môi trường thị trường như vậy, để tìm kiếm lợi nhuận cao hơn, không thể tránh khỏi việc một số nhà sản xuất và kinh doanh vô lương tâm cắt xén, dẫn đến chất lượng kém của một số trần tích hợp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của công trình.

2. Yêu cầu xây dựng cao, công nhân khó thích nghi

Là loại vật liệu làm trần thế hệ mới, trần tích hợp có yêu cầu lắp đặt khắt khe, những người thợ không được đào tạo chuyên môn sẽ khó thích nghi với việc lắp đặt trần tích hợp, dẫn đến trần đã lắp đặt ít nhiều trục trặc. tốt nhất là bạn nên tìm một số hệ thống lắp đặt trần tích hợp. Việc lắp đặt chuyên nghiệp giúp bạn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng

 

Bạn đã hiểu hơn về Sự khác biệt giữa trần tích hợp và trần thông thường là gì chưa?

 

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất CHUYÊN NGHIỆP AWE Học Nghề Toàn Diện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *