Nếu bạn đang có ý tưởng trang trí ngôi nhà của mình với phong cách Scandinavian này, hãy theo dõi!

Nhiều người bị ám ảnh bởi phong cách nhẹ nhàng và tối giản thường thấy trong những ngôi nhà theo phong cách Bắc Âu. Việc sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, đường nét sạch sẽ và vật liệu tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ để giữ mọi thứ thông thoáng và gọn gàng. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 5 mẹo hàng đầu để thêm phong cách Scandinavian vào ngôi nhà của bạn.

5 Mẹo Thêm Phong Cách Scandinavian Vào Ngôi Nhà

1 – Sàn gỗ nhẹ

Sàn gỗ cứng, tốt nhất là ánh sáng, được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong phong cách Scandinavian này . Nếu bạn có sàn gỗ sẫm màu hơn, bạn có thể làm sáng chúng (không bị vỡ) bằng cách chà nhám chúng xuống và bôi dầu lại bằng dầu sàn màu trắng. Trộn nước với sơn với bất kỳ nồng độ nào bạn thích, tùy thuộc vào vẻ ngoài của bạn. Bạn càng thêm nhiều nước, màu gỗ bên dưới càng thể hiện rõ.

2 – Cây xanh

cây xanh scandinavian

Trong hầu hết mọi Ngôi nhà Scandinavian đều có ít nhất một loại cây tối thiểu đặt trên sàn nhà hoặc trên tủ.

3 – Tường trắng

phong cách scandinavian

Một đặc điểm tuyệt vời khác của thiết kế nội thất Scandinavian là những bức tường trắng. Những bức tường trắng rất phù hợp với phong cách tối giản nói chung vốn rất phổ biến trong thiết kế Scandinavian, và chúng tạo nên một bức tranh tuyệt vời để thêm ảnh cắt dán trên tường, một số kệ mở trên tường hoặc để làm nổi bật đèn tường. Chúng cũng làm sáng không gian và cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà của bạn, đó là điều mà người Scandinavi rất ý thức trong những tháng mùa đông dài và tăm tối.

4 – Màu trung tính

màu sắc trung tính scandinavian

Những người trung lập là bạn của người Scandinavia. Màu sắc chính mà bạn sẽ thấy trong nội thất Scandinavian là trắng, be, xám nhạt và phấn màu nhạt, đặc biệt là màu hồng bụi. Chỉ dán một hoặc hai màu tuyên bố và để phần còn lại là màu đơn sắc.

5 – Chủ nghĩa tối giản

chủ nghĩa tối giản scandinavian

Giảm thiểu sự lộn xộn bằng cách giữ cho sự hỗn loạn được bao phủ. Cho dù trong nhà bếp, phòng khách hay văn phòng tại nhà của bạn, hãy thử thách bản thân để giữ cho kệ và mặt bàn sạch sẽ. Chỉ hiển thị những gì bạn muốn mọi người chiêm ngưỡng. Việc kết hợp các họa tiết đậm với nhau có thể hoạt động đẹp mắt – chỉ cần giữ mọi thứ trong cùng một họ màu và giữ cho phần còn lại của căn phòng đẹp và đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *