Quá trình thiết kế nội thất là tốn kém và đầu tư một lần và do đó bạn nên được xác nhận về những gì bạn muốn làm. Khi lựa chọn nhà thiết kế nội thất bạn nên lưu ý một số điều.

Trước Khi Thuê Nhà Thiết Kế Nội Thất Bạn Cần Xem Xét Những Điều Sau

nhà thiết kế nội thất

Quá trình

Câu hỏi đầu tiên cần đặt ra và xem xét là quá trình thiết kế một không gian. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng các kỳ vọng của chúng tôi về phương diện thực hành và tiến độ thời gian là phù hợp. Đặt câu hỏi này khi gặp các nhà thiết kế sắp trở thành của bạn sẽ giúp xác định xem phong cách làm việc của họ có thể dễ dàng phù hợp với các kế hoạch tương lai của bạn hay không, đồng thời cũng để xem xét quy trình minh bạch và chiến lược truyền thông.

Độ tin cậy

Độ tin cậy của nhà thiết kế là rất quan trọng. Luôn luôn là một tổ chức thực hiện một nghiên cứu thích hợp trước khi bạn chọn họ cho thiết kế nội thất gia đình của bạn. Các tổ chức công bằng không có đạo đức kinh doanh và họ không thực hiện công việc đúng thời hạn và thông thường, chất lượng công việc cũng sẽ rất kém.

Đôi khi bạn sẽ nhận được một số công ty tạo ra nhiều vấn đề và tra tấn bằng cách không thực hiện dự án như cam kết đã đưa ra và bắt đầu yêu cầu thêm tiền vì nhiều lý do. Họ thường yêu cầu thanh toán trước và tính giá cao, sau đó bắt đầu cư xử thiếu chuyên nghiệp và thể hiện hành vi thô lỗ. Những loại điều kiện này rất rắc rối và những điều này không được tìm thấy trong mọi tình huống.

Sự linh hoạt

mẹo thuê nhà thiết kế nội thất

Nhà cung cấp mà bạn chọn cho mục đích thiết kế nội thất, điều đầu tiên và quan trọng nhất là anh ta phải rất linh hoạt và chuyên nghiệp để việc tùy chỉnh bất cứ thứ gì bạn cung cấp, anh ta sẽ thực hiện điều đó mà không tạo ra vấn đề. Trong rất nhiều tình huống, khi bạn quan sát thiết kế 3D, bạn sẽ cảm thấy nó hấp dẫn, nhưng có thể bạn không thích điều đó trong thực tế.

Trong trường hợp chuyên nghiệp và linh hoạt, anh ta sẽ cung cấp một số tùy chọn nhất định và trong trường hợp anh ta không linh hoạt, anh ta sẽ không chấp nhận bất kỳ loại tùy chỉnh nào bạn đề xuất. Vì vậy, hãy luôn tìm một nhà cung cấp phải rất linh hoạt. Hãy nhớ rằng đó là ngôi nhà của bạn – và bạn có quyền nói về những gì sẽ đi đến đâu. Một nhà thiết kế giỏi có những ý tưởng và phong cách riêng của họ về một ngôi nhà, nhưng nhà thiết kế giỏi nhất luôn cởi mở với bất kỳ gợi ý, mối quan tâm hoặc suy nghĩ nào. Điều quan trọng là phải tìm một người dễ làm việc cùng.

Phong cách

Đó là một kiến ​​thức phổ biến nhưng tôi nghĩ điều đáng phải nhắc đi nhắc lại: hãy chọn một nhà thiết kế có phong cách phù hợp với bạn. Thiết kế không phải là toán học. Không có công thức, chỉ có sở thích. Các nhà thiết kế thường có những phong cách cá nhân, độc đáo và tốt hơn là không nên kéo dài quá mức. Tìm một nhà thiết kế có phong cách phù hợp với bạn chắc chắn sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn nhiều.

Tháo vát

Các công ty thiết kế nội thất thường thực hiện rất nhiều dự án trong một thời gian và trong một số tình huống nhất định, đây trở thành lý do chính để giao dự án theo thời gian ước tính. Cố gắng tìm kiếm các tổ chức có đủ nguồn lực để họ thực hiện dự án đúng như lời hứa tại thời điểm nhận tiền từ bạn và đưa ra ước tính.

Kinh nghiệm của Công ty

Kinh nghiệm của tổ chức là rất quan trọng. Trong trường hợp nhà cung cấp đã ở trong miền từ lâu, thì họ có khả năng thực hiện nhiệm vụ theo mục tiêu mà chúng tôi cung cấp cho họ. Bạn cũng tìm thấy rất nhiều lời chứng thực từ khách hàng mà họ đã phục vụ trong quá khứ, bạn có thể xác minh chéo uy tín của họ và bạn sẽ biết được giá trị của khoản đầu tư bạn sẽ thực hiện bằng cách chọn họ làm ngôi nhà mơ ước của bạn.

Điều khoản

Tất cả các dự án đều có hợp đồng chính thức. Nó bao gồm các điều khoản thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp và các giai đoạn đi cùng với dự án. Hãy hỏi các điều khoản chi tiết của họ và đọc kỹ hợp đồng và tiến độ thanh toán.

Sau khi tất cả những điểm này được kiểm tra, việc thiết kế một ngôi nhà sẽ thú vị hơn vì bạn đã có những thứ cơ bản được bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *