Khi thói quen hàng ngày của chúng ta thay đổi, các ưu tiên của chúng ta cũng vậy. Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn trong nhà của mình, nâng cao nhận thức về sự thoải mái, tiện lợi, thẩm mỹ và tính linh hoạt của môi trường của chúng ta.

Do đó, chúng tôi đã thấy nhiều chủ nhà chọn đầu tư thời gian và tiền bạc vào không gian của họ, bao gồm TV mới, tai nghe cho tất cả các cuộc họp ảo, loa thông minh và trợ lý giọng nói. Mỗi công nghệ có vai trò cải thiện các khía cạnh cụ thể của ngôi nhà, từ giải trí đến năng suất. Việc lựa chọn giải pháp phù hợp ngày càng trở nên khó khăn và có thể gây hoang mang, đó thường là lý do tại sao chủ nhà sẽ nhờ đến nhà thiết kế nội thất của họ để giúp đỡ trong những quyết định này.

4 Mẹo Thiết Kế Nhà Thông Minh

Đi không dây

mẹo thiết kế nhà thông minh

Công nghệ không dây chắc chắn đã là một trong những xu hướng lớn trên tất cả các công nghệ. Với việc tăng cường tập trung vào kết nối để hỗ trợ năng suất và tính linh hoạt trong gia đình, công nghệ không dây cung cấp một giải pháp mang tính tương lai. Các giải pháp cung cấp khả năng thiết lập và kiểm soát dễ sử dụng cũng giúp giảm thiểu nhu cầu gọi nhà thầu và tiết kiệm chi phí bảo trì, trong khi không gian có thể tiếp tục thích ứng và phát triển theo nhu cầu ngày càng cao của chủ nhà hiện đại. Công nghệ không yêu cầu bất kỳ công việc xâm nhập nào có nghĩa là nó có thể phù hợp với đồ trang trí và gây ra rắc rối tối thiểu. Ví dụ, giải pháp chiếu sáng thông minh có thể được lắp đặt và nâng cấp mà không cần phải phá bỏ các bức tường.

Tầm quan trọng của khả năng tương tác

thiết kế nhà thông minh

Ngày nay, các sản phẩm của Apple, Amazon, Google hay Ring, mỗi sản phẩm đều có những lợi ích riêng biệt, có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi gia đình. Điều này có thể làm cho việc lựa chọn nền tảng phù hợp trở nên đáng sợ đối với chủ nhà. Khi lựa chọn công nghệ, bạn nên tư vấn cho khách hàng về tầm quan trọng của khả năng tương tác – khả năng sản phẩm giao tiếp với các sản phẩm khác. Lý tưởng nhất, các giải pháp phải có thể tích hợp với tất cả các nhà cung cấp lớn và không bị ép buộc trung thành, có thể là người dùng chuồng chim bồ câu.

Hoàn toàn linh hoạt

yếu tố linh hoạt nhà thông minh

Khi giúp chủ nhà đưa ra quyết định nhà thông minh, điều quan trọng là phải tính đến những thay đổi không thể tránh khỏi sẽ diễn ra trong cuộc sống của họ trong những năm tới và đảm bảo rằng không gian tiếp tục đáp ứng nhu cầu của họ. Bằng cách đầu tư vào công nghệ linh hoạt, kín đáo, chủ nhà có thể nắm bắt và phát triển phong cách, sự tiện lợi và thoải mái với thời đại. Điều đó bao gồm việc mua công nghệ được kết nối có thể được cập nhật không dây để bao gồm các tính năng mới nhất mà không cần phải mua thiết bị mới.

Ưu tiên

4 mẹo thiết kế nhà thông minh

Tiếp cận công nghệ nhà thông minh có vẻ khó khăn. Lời khuyên quan trọng bất cứ khi nào khách hàng hỏi về các giải pháp nhà thông minh là bắt đầu với các giải pháp mà họ sử dụng thường xuyên nhất, cho dù họ có nhận ra hay không, những thứ đang hoạt động trong nền tảng. Hệ thống sưởi và ánh sáng đặc biệt nên là cổng gọi đầu tiên; những giải pháp này sẽ tạo ra sự khác biệt cơ bản cho sự thoải mái và chi phí của ngôi nhà của họ trong nhiều năm tới và cần được ưu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *