Phòng khách của bạn đặc trưng cho tính cách của bạn và đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng tâm hồn của bạn. Trải qua một ngày mệt mỏi tại nơi làm việc, sự rung cảm trong ngôi nhà của bạn phải được chào đón đủ để thiết lập lại trạng thái tâm trí của bạn. Cho dù bạn là một phụ nữ hiện đại tự chủ hay một cặp vợ chồng cần thêm cả sự nam tính và tử tế vào ngôi nhà của họ, các chuyên gia trang trí nội thất của chúng tôi ở sẽ cho phép bạn tạo ra một ngôi nhà tràn đầy năng lượng cho cơ thể và tâm hồn của bạn.

Phòng khách không chỉ có một chiếc ghế sofa thoải mái hay một vài món đồ trưng bày chất đống trên giá. Một đồ nội thất, rèm cửa, vải bọc, tấm trải sàn và giá đỡ được phối hợp hoàn hảo là những gì cần thiết để xây dựng không gian phòng khách của bạn để khiến những vị khách ghé thăm của bạn bắt đầu mãn nhãn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi, tự hào là nhà thiết kế nội thất tốt nhất ở Hà Nội và ở đây để tác động đến không gian của bạn để bạn cảm thấy như một ngôi nhà xa nhà.

Trước khi đi vào 5 gợi ý về ý tưởng thiết kế phòng khách thì bạn nên tham khảo qua bài viết:

1) Nội thất đa nhiệm

chủ nghĩa tối giản scandinavian

Một bộ sofa đa nhiệm thành một chiếc giường đi kèm sofa được chế tác đặc biệt có thể là một cứu cánh nếu phòng vẽ của bạn sắp thiếu không gian và chắc chắn là “Có” nếu bạn sở hữu một không gian rộng lớn. Xếp chồng lên một tấm bìa ấm mà bạn có thể cắt ra và làm lạnh. Một giá sách song song được nâng lên với chiều cao của ghế sofa của bạn là lý tưởng cho một buổi tối mưa bão lười biếng hoặc một đêm mưa. Xoay quanh một vài chiếc đèn treo để thiết lập tư duy.

2) Hỗn hợp màu xanh và trắng

Cả hai hình ảnh của sức mạnh, sự chắc chắn và hòa bình là một bổ sung tuyệt đối cần thiết cho căn phòng phía trước của bạn. Chơi với rèm và tranh nền hoặc ngược lại. Một sự sắp xếp của những chiếc ghế sofa thoải mái màu trắng làm chủ đạo với rèm treo màu xanh ngọc trai đón nắng cuối xuân len lỏi qua khung cửa sổ rộng chỉ mang đến cảm hứng cho một ngôi nhà yêu cầu.

3) Nhiều màu

Đối với những cá nhân yêu thích màu sắc tràn đầy năng lượng trong suốt cuộc đời của họ, có thể đưa thêm màu hồng, vàng và đỏ vào phòng vẽ của họ. Sử dụng những màu này trên đệm của bộ ghế sofa hoặc vải bọc của bạn. Bình hoa đầy màu sắc đặt ở rìa phòng của bạn lặng lẽ kéo sự chú ý của khách đến phòng khách của bạn. Khi bạn đang thiếu kế hoạch chi tiêu và suy nghĩ, phong cách mong muốn sẽ giúp tạo ra sự phục hồi một cách đáng tin cậy.

Tham khảo các mẫu chung cư đẹp để có thêm nhiều idea trong thiết kế

4) Gương làm việc

Một số nhà thiết kế và trang trí nội thất giữ cho các tác phẩm nghệ thuật trên gương luôn hữu ích cho bất kỳ sự kiện nào, kế hoạch thành thạo và chủ đề phong cách nhà ở. Gương có một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của ai đó. Nó giúp loại bỏ cảm giác tức giận và thay thế nó bằng một nụ cười hài lòng. Sử dụng một số đồng hồ treo tường được làm thủ công từ gương, lấp lánh hoặc gương soi.

5) Đồ nội thất bằng gỗ

thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ

Một kỳ nghỉ thoải mái với vách ngăn nhân tạo bằng gỗ phù hợp với bàn trung tâm phòng khách của bạn và ánh sáng hoặc ghế bọc bằng gỗ không để lại không gian cho các vật dụng bổ sung trong trường hợp bạn không cần phòng khách của mình phải chật chội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *